Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả/hoàn tiền 

  • Khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng chúng tôi giao. Sau khi nhận hàng chúng tôi KHÔNG ÁP DỤNG chính sách đổi trả sản phẩm. Vì vậy, khi nhận hàng quý khách vui lòng KIỂM TRA HÀNG THẬT KỸ. Nếu phát hiện hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc bị quá hạn sử dụng xin vui lòng gọi ngay đến số Hotline của chúng tôi thông báo về tình trạng hàng hóa mà quý khách gặp phải để được giải quyết sớm nhất. 
  • Đối với hình thức giao hàng COD, nhận hàng thu tiền tại nhà: Nếu quý khách phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,… Quý khách vui lòng không nhận hàng, không thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng. 
  • Đối với hình thức chuyển khoản trước 100% giá trị đơn hàng, giao hàng sau: Nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,.. Quý khách vui lòng không nhận hàng, nhân viên giao hàng sẽ tự động hoàn trả hàng về cho chúng tôi. Sau khi xác nhận hàng hóa đúng với tình trạng mà quý khách thông báo chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền hàng bằng hình thức chuyển khoản cho quý khách.